Connect with us

Uncategorized

โรงงานหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเป็นอย่างมากซึ่งทางเบบี๋ที่ได้ออกมาดูโลกกว้างนั้นก็ฉายแววสวยตั้งแต่เกิดเลยสำหรับ น้อง Abigail สาวของคุณแม่ ชมพู่ อารยา กับพ่อ น็อต วิศรุต หลังหลังจากเพิ่งลืมตาออกมาดูโลกเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา

ท่ามกลางคนที่แสดงความยินดี และมีแต่คนอยากจะเห็นหน้าบุตรสาวแม่ชม โดย ชมพู่ ก็ได้เผยโฉมหน้าบุตรสาว ให้เห็นกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกในโซเชียล พร้อมกับเขียนแคปชั่นชื่อบุตรสั้นๆ ไว้ว่า GALE กับภาพโมเมนต์สุดอบอุ่น น้องเกล ในอ้อมกอดแม่ชม

ส่องธุรกิจ “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” สามีซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ผู้ครองอาณาจักรโรงงานไ ฟฟ้ าอลังการหมื่นล้านเมื่อเอ่ยถึงไอคอนแฟชั่นที่ได้รับเชิญให้ไปเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ คงไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก

Advertisement

ซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ผู้เป็นภรรยาที่รักของหนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์และเป็นแม่ของน้องพายุ-สายฟ้า ที่เรามักจะเห็นความน่ารักของพวกเขาผ่านใน Instagram ตลอดเวลา

หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า น็อต วิศรุต มีธุรกิจครอบครัวซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอุปกรณ์แสงสว่าง

และก็ต้องบอกว่าผลงานการบริหารสะท้อนรายได้-กำไร ของบริษัทออกมาได้สุดปังเลยทีเดียว

Advertisement

วีนายน์เคเบิ้ล ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านนการผลิตและจัดจําหน่ายสายไฟฟ้าคุณภาพสูงแบบครบวงจร

หนึ่งในห้าผู้ผลิต สายไฟฟ้ารายใหญ่ของประเทศ อุดมด้วยบุคลากรคุณภาพกว่า 500 คน

ณ สำนักงานใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ และที่ฐานการผลิตบนพื้นที่กว่า 130 ไร่ อําาเภอลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยีอันทันสมัย และได้มาตรฐานระดับสากล

Advertisement

โดยเราเป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทยที่สามารถดำเนินการผลิตได้ครบทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้หลังคาเดียว

ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ คุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นแท่งอลูมิเนียมอินกอต หรือ แผ่นทองแดงบริสุทธิ์ 99.99%

และเม็ดพลาสติก PVC , XLPE สำหรับใช้ในการผลิต สู่กระบวนการหลอมแปรรูปตัวนํา การรีด การตีเกลียว การหุ้มฉนวน และการตรวจสอบคุณภาพโดยทีมงานผู้เชียวชาญพร้อมเครื่องมือ

ตรวจวัดที่แม่นยําและทันสมัย การันตีคุณภาพด้วยการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ด้านระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 14001 ด้านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

สายไฟฟ้าวีนายน์ นำเสนอผลิตภัณฑ์สายไฟฟ้าครบทุกประเภท สามารถตอบสนองได้กับทุกความต้องการ

ครอบคลุมทุกภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นขดลวดทองแดง,อลูมิเนียม สายไฟฟ้าแ ร งดันต่ำ

สําหรับอาคารที่พักอาศัย สายคอนโทรลสําหรับระบบการควบคุมทั่วไป สายไฟฟ้าใต้ดิน สายพิเศษต้านทานเปลวไฟ(FRC) สายไฟฟ้าแรงดันสูง

สำหรับงานสร้างและติดตั้งระบบโครงข่ายไฟฟ้าจนไปถึงสายไฟฟ้าสำหรับการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์

พร้อมด้วยระบบขนส่งและตัวแทนจําหน่ายท่ีครอบคลุมทั่วอาเซียน และกําลังเติบโตสู่ภูมิภาคอื่นๆ

วีนายน์เคเบิ้ล มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพทุกๆด้านของเราให้อยู่ในระดับแถวหน้าของวงการ ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์ของเรา

สู่การเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงและปฏิวัติวงการสายไฟฟ้า เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตสายไฟฟ้าของประเทศไทย และอาเซียนให้เทียบเท่ากับมาตรฐานระดับโลก

Advertisement

error: Content is protected !!