Connect with us

Uncategorized

หนุ่ม ศรราม มีกฏ ถ้า กุ้งพลอย อยากเจอลูก

อีกไม่กี่วันน้องวีจี ลูกสาวสุดที่รักของ หนุ่ม ศรราม ก็จะเข้าสู่วัย 3 ขวบแล้ว แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยได้เจอหน้าแม่กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์

บ่อยนัก แต่น้องวีจิ ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใส ไร้เดียงสา เป็นที่รักของครอบครัว และแฟนๆ ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการของลูกสาว


ว่า “น้องวีจิ” กำลังจะเข้าโรงเรียนชั้นเตรียมอนุบาลหลังสงกรานต์นี้ โดยมีความตั้งใจให้ลูกเรียน 2 ภาษา ตามกระเเสโลก ในส่วนอดีตภรรยา กุ้งพลอย

Advertisement

ก็อนุญาตให้มาเจอ มาเล่นกับลูกได้ 2 ครั้งต่อเดือน แต่ไม่อนุญาตให้พาลูกไปค้างคืน หรือออกไปเที่ยวไหนได้ เพราะยังกังวลเรื่องโควิ๑ เพราะลูกยังเล็ก

และที่บ้านมีคุณแม่เป็นผู้สูงอายุด้วย ก็เลยต้องป้oงกันให้ดีที่สุด ซึ่งเวลาอดีตภรรยามาหาลูกก็จะให้ตsวจก่อน เพื่อความสบายใจ หลังจากที่ สาวติ๊ก

ก็ด้ออกมาชี้เเเจงกลางรายการชื่อดัง หลังตกเป็นที่วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างหนาหู โดยเธอนั้นได้กล่าวว่า ตังที่กดมา 200,000 ใช้หuี้

Advertisement

อีก 200,000 ให้หuี้ต่างๆ เรื่องหน้ากากอนามัย 900,000 ไม่ได้เอาตังส่วนนี้ไปเล่นการพuัuแต่ให้นายหน้าซื้oขๅยหน้ากากแล้วไม่ได้คืน

ส่วนมั๑จำงานโชว์ตัวของหนุ่ม 55,000 เป็นคนเอามาเองตามข่าว เพราะจะเอาตังมาหมุนก่อน เรื่องทองของลูกเอาไปขๅยเพื่อใช้หuี้ 3 บ.


ส่วนที่เหลือมีทั้งหมด 7 บ.รวมถึงแหวนเพชร กำไล นี่ยังอยู่แค่ซ่อนเอาไว้ เพราะรู้ว่าพี่หนุ่มต้องการเก็บไว้ทุกอย่างให้ลูก หนูพยายามแก้ไขแต่

Advertisement

พี่ไม่เคยฟังหนูเลยสักอย่าง ที่ผ่านมา หนุ่ม ศรราม ให้ตังใช้อาทิตย์ละ 500 บ.บ้าง 2,000 บ้าง 3,000 บ้าง⁣ ยอมรับว่าเป็นคนถอนตังออกจาก

ธ. 4 แสนบ. เพื่อจะเอาไปใช้หuี้ ซึ่งทุกอย่างได้คุยกับพี่หนุ่มหมดแล้ว และที่รู้sหัส เพราะพี่หนุ่มเคยให้ไปกดตังและเคยไปกดด้วยกันหลายครั้ง⁣

ตอนนี้มีหuี้แค่ 4 แสน เพราะอยากได้ที่นาจำนวน 14 ไร่ ซึ่งหuี้สินนี้พี่หนุ่มก็รู้ทั้งหมด หนุ่มให้ออกจากบ้านเพราะมารู้ทีหลังว่าโกหกเรื่องตัง

และช่วยไม่ไหวแล้วเพราะไม่เหลืออะไรแล้ว เค้าอยากจะเก็บตังไว้ให้ลูก ตอนนี้ออกจากบ้านหนุ่มมาได้ 11 วันแล้ว ทุกวันนี้คุยผ่านทนาย ตอนนี้คือ

อยากเจอลูกบ้าง แต่ตัวหนุ่มอยากให้ปรับปรุงตัวและหยุดพฤติกรรมนี้ก่อน เเละในวันนี้ทีมข่าวจึงขอพาทุกท่านมาเปิดบ้านหรูของ หนุ่ม ศรราม

ที่ซื้oเพื่อสร้างครอบครัว ก่อนตัดสินใจไล่เมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกจากบ้านอย่างไม่ไยดี งานนี้ บ้านหนุ่ม ศรราม จะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลย

Advertisement

error: Content is protected !!