Connect with us

Uncategorized

ยุ้ย จีรนันท์ หาเลี้ยง 20 ชีวิต

“ยุ้ย จีรนันท์” ก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ เธอเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เติบโตมาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน

และมีคุณตาและคุณยายคอยเลี้ยงดูและอบรมสั่งสอน พล็อตเรื่องชีวิตต้องสู้แบบนี้ฟังดูคุ้นๆ และเห็นได้บ่อยๆ ในละครไทย

ที่กว่าชีวิตของนางเอกจพบความสุขนั้นก็ปาไปถึงตอนจบ แต่ถ้าบอกว่านี่คือชีวิตจริงที่ของนักแสดงอย่าง “ยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม”

Advertisement

เมื่อราวสิบกว่าปีก่อนที่เธอจะได้เป็นนางเอกแถวหน้าในปัจจุบัน “ยุ้ย จีรนันท์” เป็นเด็กสาวจังหวัดสระบุรี เติบโตมาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ยังเด็ก

ซึ่งก่อนจะเข้าวงการ ชีวิตของเธอเริ่มต้นจากศูนย์ เพราะไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และไม่มีสมบัติไม่มีอะไรที่เป็นของตัวเองเลย

จึงทำให้สาวยุ้ยตั้งใจและขยันทำงานหารายได้ช่วงปิดเทอม เพราะไม่อยากรบกวนตาและยาย โดยเริ่มทำตั้งแต่งานรีเซฟชั่น เด็กเสริฟ

Advertisement

รับจ้างสอยผ้าสอยกระโปรงชุดแต่งงาน ต่อมาเธอได้ตัดสินใจเข้าไปใช้ชีวิตในเมืองหลวงกับแม่สองคน ซึ่งตอนนั้นมีแค่กระเป๋าคนละใบ

และอาศัยอยู่ในห้องเช่าสี่เหลี่ยมเล็กๆ แต่การมาอยู่ในเมืองหลวง ทำให้สาวยุ้ยมีโอกาสเดินสายประกวดต่างๆ จนกระทั่งในปี 2544

ได้เล่นละครเป็นครั้งแรกเรื่อง “คมพยาบาท” ทำให้มีชื่อเสียงจนโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้ยุ้ยก็ทำสำเร็จแล้วกตัญญูจนได้ดี

Advertisement

เลี้ยงดูครอบครัวใหญ่ กว่า 20 ชีวิตเลยทีเดียวค่าทุกคน นอกจากนี้ ก่อนหน้านั้น ยุ้ย ยังควง ธันน์ สามี เปิดบ้านอีกหลังให้รายการ

เข้ามาเยี่ยมชม โดย สุดยอดสามี ธันน์ นอกจากเผยเรื่องตังค์ว่า ทำงานได้ตังค์เท่าไหร่ไม่เคยรู้ เพราะค่าตัวโอนเข้าบัญชียุ้ยหมด

โดยให้ตังค์ยุ้ยหมดตั้งแต่เป็นแฟนแล้วเพราะเป็นคนไม่ค่อยใช้ตังค์ ถ้ามีเยอะใช้หมด ซึ่งร้านของ ยุ้ย-ธัญญ์” อยู่จ.สระบุรี หากใครไปจุดสังเกตุง่ายๆ

เมื่เห็นร้านสีขาวบนเนินเล็กๆ พร้อมกังหันลมสีแดงเด่น เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางจอดได้สบายๆ แค่เริ่มต้นจอดรถเห็นบรรยากาศคร่าวๆ

ก็ประทับใจเลยค่ะ ตัวร้านสีขาวตั้งเด่นบนเนินเขา มองดูคล้ายรีสอร์ทเชิงเขา บริเวณด้านนอกเป็นลานหญ้ากว้าง ตกแต่งโต๊ะอาหารน่ารักหลายแบบด้วยกัน

มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆรออยู่เพียบ ที่สำคัญช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก ก่อนเข้าไปด้านในหันไปเห็นโซนด้านข้าง เค้าตกแต่งสนามหญ้า มีบ้านกระต่าย

Advertisement

error: Content is protected !!