Connect with us

Uncategorized

ชีวิตนอกจอ เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ พระเอกชื่อดัง โดยปัจจุบันเคนได้ผันตัวเป็นอิสระหลังออกจากช่องดัง “ก็มีละครของช่อง one ครับ ผมเป็นนักแสดงอิสระมาครึ่งปีแล้วครับ

ใกล้จะถ่ายแล้วครับตอนนี้ก็คือเวิร์กช็อปอยู่ เลือกอิสระเพราะผมรู้สึกว่าผมก็โตแล้ว ไม่รู้สิ ก็อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ดู ก็คิดอยู่นานแต่พอคิดบวกลบดูแล้ว

ผม 29 ปีแล้ว อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ดูลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ดูบ้างมันก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม จริงๆ ไม่ต้องปรับตัวเลยนะครับ คืองานเราก็คือการแสดง

Advertisement

ไปที่อื่นก็คือแสดงเหมือนกันมันก็เลยรู้ว่าก็แค่แบบลองแสดงใหม่ๆ เป็นความรู้สึกท้าทาย ก็ตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน เราก็สามารถกลับมารับงานที่ช่อง 3 ได้ครับ”

แฮปปี้โกอินเตอร์เซ็นสัญญากับค่ายเพลงระดับโลก “ก็เป็นเพลงอิเล็กทรอนิกส์ พวกเราทำมาประมาณ 3 ปีแล้ว ก็พยายามส่งค่ายต่างประเทศ

ค่ายที่มีดีเจระดับโลกอยู่ในค่ายนั้นๆ ตอนนี้ก็มี 1 เพลงที่ได้เซ็นกับค่ายแอคทรูชั่นแล้ว ก็ดีใจมาก ค่ายนี้ก็เป็นค่ายที่มียอดสตรีมมิ่งสูงมาก ในพวกเพลงอิเล็กทรอนิกส์

Advertisement

ดีใจที่ได้ขยับไปอีกเลเวลนึง ได้เซ็นสักทีครับ ตอนนี้เซ็นเพลงต่อเพลงครับ เขาก็ให้ทำเพลงส่งไปเรื่อยๆ กว่าเขาจะยอมรับก็ใช้เวลา 2-3 เดือนครับ

เขาฟังแล้วเขาชอบไอเดีย พอชอบไอเดียเสร็จเขาก็ เฮ้ยเพิ่มตรงโน่นหน่อย ตรงนี้หน่อย ปรับไปปรับมา สุดท้ายก็โอเค เซ็นแล้วเดี๋ยวเขาก็ปล่อยสตรีมมิ่งทั่วโลกครับ

ในแบบแชนแนลของเขา” ภูมิใจเพลงแรกได้รับการยอมรับ เห็นกันทั่วโลก “ผมรู้สึกว่าค่ายเพลงส่วนใหญ่ที่เป็นค่ายใหญ่ๆ ก็จะอยู่ที่เนเธอร์แลนด์ อยู่อเมริกา

Advertisement

ซึ่งผมว่าพวกนี้เหมือนเป็นเส้นหลักของสายอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งถ้าเราไปเข้าค่ายที่โน่นได้ก็แสดงว่าเพลงที่เราทำมันก็อยู่ในระดับที่มันโอเคนะ อันนี้ถือเป็นเพลงแรกเลยที่ได้รับการยอมรับ”

โกอินเตอร์ทั้งกิจการต้นไม้และงานเพลง “แบบนั้นก็ว่าได้ครับ ถามว่ารู้สึกยังไง ก็รู้สึกว่าโอ้โหไวมากเลย ที่มีคนรู้จักเราในวงการเยอะขึ้นอย่างรวดเร็ว

แต่จริงๆ ผมก็รู้สึกว่ามันก็อยู่ที่เราตั้งใจทำ ตั้งใจที่จะศึกษาหาความรู้ด้วยมันก็เลยส่งผลนี้ออกมา” ชีวิตรักลงตัวเหมือนเดิม “ก็เหมือนเดิมครับ ก็ดี ดีเหมือนเดิม

เพราะว่าเอสก็ทำงานในส่วนของเขา ก็ถ่ายละครแล้วก็ดูแลร้านอาหาร ร้านกาแฟก็แบ่งกัน ส่วนผมก็ถ่ายละคร ปลูกต้นไม้แล้วก็ทำเพลง เราแยกส่วนกันทำ

เพราะทำรวมกันแล้วมันจะความคิดไม่ตรงกัน” ยังไม่มีแพลนแต่ง “ช่วงนี้ก็ขอลุยก่อนคืออยากสบายใจ ถ้าสมมติแต่งปุ๊บก็คืออยากที่จะโอเคทุกอย่างมันสบายใจแล้ว

ไม่ใช่แต่งแล้วยังต้องมาหัวฟูทำโน่นทำนี้” เอสเธอร์ซ่อนรูปในไอจี “ซ่อนนานค่ะ ยังไม่เอากลับมาเลยค่ะ กลัวพี่ว่า ถ้าจะเอากลับมาก็ไม่ต้องซ่อนหรอก

ก็เลยยังใจแข็งอยู่ ยังไม่เอากลับมาค่ะ ใจแข็งอยู่ค่ะ แต่ทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ” นั่งคุยเคลียร์ใจกันยังไง “ส่วนมากก็จับเข่าคุยกัน แต่เขาก็บอกว่าเขารู้ตัว เขาขอโทษนะ”

Advertisement

error: Content is protected !!