Connect with us

Uncategorized

ขวัญฤดี กลมกล่อม นางเอกดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก แถมในอดีตยังเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตในยุคนั้นอีกด้วย สำหรับ ขวัญฤดี กลมกล่อม

ปัจจุบันอายุ 48 ปีแล้ว ตอนนี้เธอได้แต่งงานไปกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงค์ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อว่า หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 38 ปีที่แล้ว เล่นเรื่องแรก เรื่องตุ๊กตา เป็นตุ๊กตาที่มาจากหนังสือการ์ตูน เป็นละครครอบครัว ผลตอบรับเรื่องแรกดีมาก แฟนคลับเยอะมาก

Advertisement

พี่ขวัญเป็นนางเอกยิ่งเล่น ยิ่งปัง ปังทุกเรื่อง เป็นนางเอก 10 กว่าเรื่องเอง ช่วงนั้นกำลังรุ่งๆเลย แล้วหยุดเล่นละครไป ก็ไปเจอเนื้อคู่ คือก่อนหน้าที่จะแต่งงาน

ได้เป็นนางเองอยู่เรื่อยๆ จนเรื่อง ดารายัณ ได้มาเจอกับพี่ปู อนุวัฒน์ สมัยก่อนเวลาคบกันไม่ปิดเลย พี่ขวัญกับพี่ปูนิสัยที่มันตรงกันอย่างนึงก็คือเป็นคนเปิดเผย

ที่ตกใจกันไม่ใช่ประกาศแต่งงานนะ เพราะว่าได้ขึ้นหน้า1 ไทยรัฐ ขวัญฤดีท้ องแล้ว ในสมัยก่อนคนยังไม่ยอมรับเท่านี้ พี่ขวัญคิดว่าในเมื่อคนเรารักกัน

Advertisement

ลูกของพ่อก็คือคนนี้ที่เราคิดจะเอาเป็นสามีในอนาคต ก็ไม่ได้เสียหายอะไร จะแต่งอยู่แล้วข่าวหลุดพี่ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าหลุดออกไปได้ยังไง เพราะตอนนั้นพี่ก็แพ้ท้ องมาก

ทำรายการอยู่ก็ต้องหยุด เห็นตัวเองในหน้าหนังสือพิมพ์ตอนนั้นดีใจ ตื่นเต้น พี่ปูดูอันนี้ได้ลงหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หน้า1 ก็ไม่ได้ตั้งใจ เขามาเอง พอรู้ว่าท้ องไม่ตกใจนะ

ดีใจมากกว่า พี่ขวัญคิดว่าอะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด แล้วเราไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน แล้วมันเป็นชีวิตของเรา ที่จะสร้างครอบครัวขึ้นมา ถ้าใครว่าเราก็ไม่เป็นไร มันคือชีวิตของเรา

Advertisement

แล้วเราก็รู้ว่าเรารับผิดชอบตัวเองได้ เอาตอนเป็นแฟนกันก่อน เป็นแฟนกันวันวาเลนไทน์ เพิ่งจะได้เป็นแฟนกันหลังจากที่ตกลงกันแล้ว วันนั้นไปถ่ายละครดารายัณนี่แหละ

ขึ้นรถตู้เสร็จปุ๊บ พี่ปูก็เอาดอกไม้มาให้พี่ขวัญ เราก็หูย ในชีวิตไม่เคยมีผู้ชายให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์เลย น่ารัก โรแมนติกมากเลยผู้ชายคนนี้ เขาให้พี่ขวัญเสร็จเขาบอกว่ามีผู้หญิงเอามาให้เขาอีกทีนึง

แต่ด้วยความที่แกเป็นคนตรง ความรักอีกเหมือนกันทำให้มองเขาว่าตรงดีนะ เปิดเผยจัง พี่ก็เอาดอกไม้วางไว้บนรถตู้ พอถ่ายละครเสร็จรถตู้ก็มาส่งพี่ที่บ้าน พี่ลืมดอกไม้ไว้ในรถตู้ พี่ปู้ไม่เอาดอกไม้ลง จบ

พอพี่ขวัญมีลูก มีครอบครัว จบสิ้นการเป็นนางเอกตั้งแต่นั้นมา พอเรามีลูกแล้ว ด้วยคาแรคเตอร์ของพี่ขวัญด้วยมั้งก็เลยไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว

จากนางเอกเป็นคุณแม่ พี่ขวัญโอเคมาก เพราะพี่ขวัญก็คิดว่าเป็นวัฏจักรไม่วันนี้ก็วันหน้าเราก็ต้องลงมาเป็นบทแม่ ถือว่าเราได้มีอาชีพในวงการที่เรารัก เรายังได้เป็นนักแสดง จะได้รับบทอะไรก็ตาม

แล้วกลับบ้านเลี้ยงลูก พี่ขวัญคิดแค่นั้นเอง พี่ปูเป็นสายเปย์ แบบเรียกป๋าได้ ตอนเป็นแฟนกันเขาก็พาพี่ขวัญไปนู่น ไปนี่ ไปเที่ยวเมืองนอก นางก็พาไปแบบกินดี อยู่ดี คือแบบสบาย

Advertisement

error: Content is protected !!